664747
  • Tháng này: 8948
  • Tháng trước: 0

Liên kết web

Tập đoàn BMG và công ty thuốc thú y Marphavet đến thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 22/9 vừa qua, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai gồm PGS.TS Hoàng Văn Hùng -  Giám đốc, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà  -  Phó Giám đốc cùng các cán bộ là Trưởng, phó các đơn vị của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên  được hân hạnh đón tiếp và có buổi làm việc cùng GS.TS Nguyễn Quang Tuyên – Phó TGĐ Khoa học & Công nghệ Tập đoàn BMG.

Tại buổi làm việc GS.TS Nguyễn Quang Tuyên – Phó TGĐ Khoa học & Công nghệ Tập đoàn BMG đã giới thiệu qua về tập đoàn  BMG. Theo đó, Công ty CP Thuốc Thú y Đức Hạnh Marphavet tập đoàn BMG được thành lập tháng 12 năm 2002, hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực: Sản xuất vắc xin phòng bệnh, sản xuất kinh doanh thuốc thú y, dược phẩm, thực phẩm chức năng, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi… Sau  14 năm hoạt động, Marphavet đã có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô sản xuất kinh doanh, thị trường và số lượng cán bộ chuyên nghiệp có chiều sâu, Hiện tại, Marphavet có 5 công ty thành viên và 12 chi nhánh tại các thành phố lớn gồm. Hệ thống nhà phân phối và đại lý với số lượng hơn 8.000 đại lý. Marphavet có đội ngũ nhân sự chuyên môn trình độ cao với hơn 1.000 CBNV bao gồm 2 Giáo sư, 5 Phó Giáo sư, 8 Tiến sỹ, 29 Thạc sỹ, trên 500 Bác sĩ thú y và Kĩ sư chăn nuôi, 15 Dược sĩ nhân y, 12 Cử nhân Công nghệ sinh học có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành. Với những thế mạnh, ngành nghề sản xuất và kinh doanh, sự hỗ trợ của công ty, tập đoàn với các trường đào tạo về Chăn nuôi, thú y

Cũng trong buổi làm việc  PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu đánh giá rất cao Marphavet là Công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới, công nghệ cao vào sản xuất thuốc thú y, dược phẩm, thực phẩm chức năng, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi…. Đặc biệt là đi vào lĩnh vực sản xuất vắc xin,  giữ vị thế quan trọng trong các sản phẩm của Quốc gia. Với những thế mạnh, ngành nghề sản xuất và kinh doanh,  PGS.TS. Hoàng Văn Hùng kỳ vọng, tin tưởng  Marphavet (tập đoàn BMG) sẽ liên kết và tham gia quá trình đào tạo của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cho các ngành Chăn nuôi, thú y  tạo điều kiện cho các em sinh viên là nơi mà các em thực tập, thực hành và là điểm đến vững chắc cho tương lai của các em sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

1

GS.TS Nguyễn Quang Tuyên – Phó TGĐ Khoa học & Công nghệ Tập đoàn BMGtặng quà PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà Phó giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

2

GS.TS Nguyễn Quang Tuyên – Phó TGĐ Khoa học & Công nghệ Tập đoàn BMG Cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng với ban giám đốc và các đồng chí trưởng các phòng ban của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Danh sách file đính kèm:
Thứ tư, 12/10/2016 09:49:25